เจออาหารร้านนี้เข้าไปคือดีมากสดมาก รสชาติดีมาก ชอบหลนปูมากๆ ปลาร้าดีมากเลยค้ะ ครั้งหน้าจะไปสั่งอีกค่ะ
Tabletales เป็นร้านอาหารบนเกาะหมากร้านแรกที่เราได้มาใช้บริการแล้วก็พี่ๆที่ร้านให้ความเป็นกันเองแล้วก็เทคแคร์พวกเราดีมากๆส่วนเรื่องที่จะไม่ชมไม่ได้เลยคือเรื่องของรสชาติอาหาร เลิศมากครับบบ💪
อาหารอร่อย บรรยากาศร้านชิลมากค่ะ โดยเฉพาะเหลาปู เด็ดมาก ปูสด น้ำปลาร้าหอมมาก เข้ากันไปหมด ไม่ผิดหวังที่มาทานเลยค่า
บรรยากาศดีๆ ดนตรีโดนๆ รสชาติอาหารถูกปากครบรสปลาหมึกสดชอบมากกกกกกกก เจ้าของเป็นกันเองฝุดๆ ไว้มีโอกาศจะกลับมาอีกแน่นอนนนนนนน <333
บรรยากาศตอนเย็นๆมืดๆดีมากค่ะ เป็นแบบสนามหญ้านั่งชิลๆ อากาศธรรมชาติลมเบาๆสบายๆ ในส่วนของอร่อยก็อร่อยมากค่ะ ทะเลย่างก็ย่างได้นุ่มอร่อยไม่เหนียวเกินไป และบาร์บีคิวเนื้อเลิศมากกกก อร่อยยยยค่ะ ถ้าไปเกาะหมากอีกจะแวะไปอีกแน่นอน