“อาหารอร่อยมาก เจ้าของร้านบริการดี”

ได้รับการจัดอันดับ ที่5 จาก45 ร้านอาหาร ใน เกาะหมาก
ระดับราคา: ฿12 - ฿500
รีวิว 27 กรกฎาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

อาหารอร่อยมาก เจ้าของร้านบริการดี มีรถรับส่งไปร้านอาหารฟรี อร่อยจนถ่ายภาพอาหารไม่ทัน ต้องมาอีกให้ได้ค่ะ ใครมองหาร้านอาหารอยู่แนะนำค่ะ

วันที่ใช้บริการ: กรกฎาคม ค.ศ. 2020
ขอบคุณ mariss_mn

รีวิว 27 มิถุนายน ค.ศ. 2020

เจออาหารร้านนี้เข้าไปคือดีมากสดมาก รสชาติดีมาก ชอบหลนปูมากๆ ปลาร้าดีมากเลยค้ะ ครั้งหน้าจะไปสั่งอีกค่ะ

วันที่ใช้บริการ: มิถุนายน ค.ศ. 2020
ขอบคุณ Nattanankarn
รีวิว 24 มิถุนายน ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

Tabletales เป็นร้านอาหารบนเกาะหมากร้านแรกที่เราได้มาใช้บริการแล้วก็พี่ๆที่ร้านให้ความเป็นกันเองแล้วก็เทคแคร์พวกเราดีมากๆส่วนเรื่องที่จะไม่ชมไม่ได้เลยคือเรื่องของรสชาติอาหาร​ เลิศมากครับบบ💪

ขอบคุณ natchanon_guyz
รีวิว 24 มิถุนายน ค.ศ. 2020

อาหารอร่อย บรรยากาศร้านชิลมากค่ะ โดยเฉพาะเหลาปู เด็ดมาก ปูสด น้ำปลาร้าหอมมาก เข้ากันไปหมด ไม่ผิดหวังที่มาทานเลยค่า

1  ขอบคุณ PorJourney24
รีวิว 27 มกราคม ค.ศ. 2020

บรรยากาศดีๆ ดนตรีโดนๆ รสชาติอาหารถูกปากครบรสปลาหมึกสดชอบมากกกกกกกก เจ้าของเป็นกันเองฝุดๆ ไว้มีโอกาศจะกลับมาอีกแน่นอนนนนนนน <333

วันที่ใช้บริการ: มกราคม ค.ศ. 2020
ขอบคุณ OhhlalaBK

นักท่องเที่ยวที่ดู ร้านอาหาร เทเบิลเทลส์ เกาะหมาก ยังดู

เกาะหมาก, จังหวัดตราด

เคยไป ร้านอาหาร เทเบิลเทลส์ เกาะหมาก แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ