Trip.com
Vio.com
StayForLong
Expedia.com
Hotels.com
รีวิวเมื่อ 16 เมษายน ค.ศ. 2015

โรงแรมเก่า ดูแลไม่ดี ไม่ค่อยปรับปรุง ระเบียงสระว่ายน้ำใกล้พังแล้ว เดินต้องระวัง อาหารพอได้ location สะดวกมาก ใกล้ร้านอาหารภายนอก ใกล้ร้านสะดวกซื้อ แนะนำให้เลือกห้องบังกาโลติดหาด มีสนามหญ้าหน้าบ้าน แต่ในห้องพักเก่า ยังไม่ได้ปรับปรุง พนักงานไม่ต่อยดูแลความสะอาด หน้าหาดจอแจเพราะเป็นท่าเรือ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: บังกาโลติดหาดดีมาก
ขอบคุณ soiari6
รีวิวเมื่อ 5 มีนาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

มากะธานีเป็นท่าเทียบเรือลีลาวดี เรือที่จะมาเกาะหมาก ถ้าจองเรือมาให้จองของลีลาวดี แต่ถ้าจองของปาหนันซึ่งจอดอีกฟากให้โทรบอกที่ รร.ก่อน จะมีรถมารอรับ บริการของโรงแรมค่อนข้างดีมาก จริงๆพื้นที่และห้องสวย แต่อาจมีบางจุดที่ไม่ได้รับการดูแล ชายหาดหน้าโรงแรมสวยน้ำใสดี เป็นการพักผ่อนที่เงียบสงบดีมาก

วันที่เข้าพัก: เมษายน ค.ศ. 2014
ขอบคุณ MissGudgie
รีวิวเมื่อ 5 มิถุนายน ค.ศ. 2014 ผ่านมือถือ

ด้วยบรรยากาศที่สดชื่นชายทะเลที่สวยงามบนเกาะหมาก มากะธานี รีสอร์ท เป็นที่พักที่ตั้งอยู่บนทำเลที่สะดวกสบาย สวยงาม สะอาด บนเกาะหมากมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เหมาะสำหรับการเที่ยวพักผ่อนที่ต้องการการผ่อนคลาย ท่ามกลางธรรมชาติที่สวยงาม

ขอบคุณ padawan79
รีวิวเมื่อ 25 กรกฎาคม ค.ศ. 2012

ผมกับภรรยาจองห้องที่ Makathanee ไว้สี่คืน แต่เราพักที่บังกะโลชายหาดแค่คืนเดียว เราบอกกับประชาสัมพันธ์ว่าต้องการออกเพราะที่นี่ไม่เป็นมิตรและบริการแย่มาก พวกเขาโต้เถียงกับเราและใช้อารมณ์ ห้องอาหารก็ไม่เป็นมิตรเหมือนคนที่ทำงานที่นี่ พนักงานไม่เป็นมิตรและอาหารก็ไม่อร่อย เมื่อคุณมาประเทศไทย คุณก็อยากพบกับคนที่เป็นมิตรและมีรอยยิ้ม! พนักงานที่ Makathanee ไม่เคยยิ้มเลย! ขอโทษนะแต่ที่นี่ไม่ขอแนะนำ! พวกเราย้ายไปพักที่ Big Easy และพบสวรรค์ที่เกาะหมาก คนที่นั่นเป็นมิตร ชอบช่วยเหลือและมีความสุข และอาหารที่ Big Easy ก็อร่อยมากด้วย!

ขอบคุณ marius M
รีวิวเมื่อ 15 เมษายน ค.ศ. 2012

ภรรยาของผม ลูกชายอายุ 10 ขวบและตัวผมพักอยู่ 3 คืนที่โรงแรมนี้เป็นเป้าหมายสุดท้ายของวันหยุดพักผ่อน 2 สัปดาห์หลังจากกรุงเทพฯ เกาะช้าง และเกาะกูด เราจองบังกะโลชายหาดแต่ไม่ชอบมันมากเลยเพราะลูกชายเราต้องนอนที่ฟูกบนพื้น ดังนั้นเราจึงขอเขาให้โชว์ห้องที่อาคารหลักให้ดูและเราเลือกห้องพักหรูหราที่มีระเบียงและอ่างน้ำวนบนชั้นสูงสุดโดยจ่ายเพิ่มอีกเล็กน้อย เพื่อให้ได้ห้องสะอาดเราทิปให้พนักงานทำความสะอาด ทิวทัศน์จากห้องวิเศษมาก โรงแรมค่อนข้างว่างและดูผ่อนคลาย เราไม่พบร้านอาหารที่ดึงดูดความสนใจเลย เราลองทานร้านอาหารที่อยู่ใกล้กับบ้านเกาะหมากรีสอร์ทซึ่งมันอร่อยดีและเราทานมื้อเที่ยงกับมื้อค่ำที่นั่นตลอด

ชายหาดไม่เหมาะสำหรับการว่ายน้ำ ชายหาดที่เกาะหมากไม่สะอาดเอามาก เราเดินไปที่เกาะข้าง ๆ ที่ยังไม่มีคนพักอาศัยซึ่งมันเจ๋งดี ในเย็นวันสุดท้ายเราเพลิดเพลินกับพระอาทิตย์ตกดินที่วิเศษมาก เราเช่าสกูตเตอร์ซึ่งมันทำให้เราเดินทางสะดวกและเราสำรวจเกาะโดยใช้วิธีนี้ นั่งในอ่างน้ำวนชมพระอาทิตย์ตกดินวิเศษมากเลย

ขอบคุณ FM-Copenhagen