ได้จองโรงแรมนี้ผ่าน Agoda แต่รู้สึกผิดหวังกับห้องที่ได้มาก เพราะ แตกต่างกับรูปในเวบไซต์โดยสิ้นเชิง ห้องน้ำเหมือนห้องน้ำ backpackers โรงแรมดูเก่ามาก แล้วก็มีแมลงในห้อง ได้แจ้งกับทางreceptionist แต่เค้าบอกไม่สามารถทำอะไรได้. เพราะลักษณะห้องเป็นแบบนี้หมด เราไม่สามารถนอนกับแมลงสาบได้ ดังนั้นเราจึงโทรไปขอยกเลิกกับทาง Agoda โชคดีที่ทาง Agoda ยินดีคืนเงินให้แล้วสามารถยกเลิกได้ เราจึงย้ายโรงแรมไปที่ Seavana บริการแตกต่างกันสิ้นเชิง
ที่มากะธานีห้องเก่ายังไม่พอแล้วมีแมลงสาบอีก แถมตอนไปแจ้งพนักงาน พูดเหมือนเป็นความผิดเรา บอกไม่เคยเกิดเหตุการณ์แบบนี้มากก่อน แล้วก็พูดอ่อมแอ้มว่า เคยมีลูกค้ามาแจ้งเรื่องแมลงสาบแต่ ก็ไม่ถึงกับอยากย้ายที่แบบคู่เรา คือ ไม่พูดขอโทษสักคำ ไม่มีservice mind เลย
แนะนำว่าถ้าอยากrelax จริงๆไม่แนะนำให้มาที่นี่ บริการแย่ ห้องสภาพไม่ดี แถมแอร์ก็ไม่เย็น ที่ดีอย่างเดียวคือติดทะเล แต่โรงแรมที่เกาะหมากติดทะเลทุกที่
เราแนะนำว่าให้ไป Seavana ดีกว่า! พนักงานบริการดีมาก เหมือนเราเป็นแขกเค้าจริงๆไม่เหมือนโรงแรมนี้ที่เหมือนรู้สึกเราไปขอเค้าอยู่
บอกตรงๆรู้สึกแย่กับโรงแรมนี่มากและจะไม่กลับไปอีกแน่นอน