พักอยู่กับครอบครัวที่รีสอร์ทสวยงามแห่งนี้ 4 คืน พนักงานเป็นกันเองมากและบังกะโลน่าอยู่ ฉันมีอาการอาหารเป็นพิษหลังจากไปทานอาหารที่ร้านอาหารในเกาะช้างและพนักงานที่ Plubpla พาฉันไปหาหมอและแปลภาษาไทยให้ พวกเขาไม่รับทิปที่ฉันอยากให้เขาสำหรับการขับรถพาฉันไปที่นั่น มีหลายอย่างให้เลือกในรายการอาหารแต่อาหารจะเปลี่ยนไปเรื่อย ๆ ขึ้นอยู่กับพ่อครัวในวันนั้น ๆ ข้อดีคือพวกเราทั้งหมดสามารถพักได้ในห้องเดียวแม้ว่าฟูกนอนที่เอามาวางเพิ่มบนพื้นค่อนข้างราคาแพง (1000 บาทต่อคืนสำหรับฟูก 2 ที่) ชายหาดไม่ใหญ่มากแต่ค่อนข้างเพียงพอแล้วเพราะคุณจะชอบอยู่ที่บริเวณสระว่ายน้ำมากกว่าซึ่งสวยมาก ๆ
สิ่งที่ทำให้ฉันประหลาดใจคือที่นั่นมีสิ่งที่ควรซ่อมแซมแต่ไม่มีใครดูใส่ใจเรื่องนี้เลย (อย่างเช่นแผ่นไม้หลายแผ่นหายไปจากบันไดและชานบ้าน และสีในห้องน้ำหลุดลอกออก) แต่บริเวณทั่วไปดูแปลกใหม่และเก๋มาก โดยปกติแล้วเกาะหมากไม่ได้เป็นเกาะที่น่าไปหากคุณกำลังมองหากิจกรรมมากมาย แต่หากคุณกำลังมองหาความสงบและเงียบแล้วที่นี่ใช่เลย ทั้งบังกะโล + สะอาดมาก + พนักงานที่เป็นกันเองและช่วยเหลือดีมาก + บริเวณทั่วไปสวยงาม - แปลกมาก + ไม่มีปัญหาในการหาเตียงอาบแดด + อาหารเช้าอร่อย + น้ำฟรีที่มินิบาร์ในบังกะโล
น่าจะเปิดเพลงสำหรับเลานจ์แทนเพลงคริสติ์มาสภาษาไทย เตียงแข็ง (แต่ฉันพบว่าเตียงทุกโรงแรมในเมืองไทยดูเหมือนจะไม่คำนึงถึงมาตรฐานด้านนั้น) โทรทัศน์จานดาวเทียมไม่ทำงานตอนที่เราอยู่ที่นั่น เราเช่าเครื่องเล่น DVD มาแต่พวกเขาไม่มีหนังให้เช่า แพงสำหรับเตียงที่เพิ่มมา