เรามาที่เกาะหมากเมื่อสิ้นฤดูและพักที่อื่น เราพบบ้านเกาะหมากขณะเดินไปบนชายหาด เมื่อพระอาทิตย์กระทบน้ำทะเลและหาดทราย ทั้งเกาะก็เปลี่ยนไป เหมือนเป็นเกาะวิเศษ หลังจากพักที่เกาะเต่าที่เต็มไปด้วยผู้คน (เราค่อนข้างผิดหวังกับความรู้สึกที่เกาะเต่า) เกาะแห่งนี้เหมือนกับสวรรค์ เราพัก 2 ห้อง สำหรับ 5 คน และคิดว่ามันดีมาก ที่นี่เป็นเกาะเล็กๆและสิ่งอำนวยความสะดวกก็โอเค บางครั้งหมาเห่าข้างนอกตอนนอนอาจจะเป็นข้อเสียอย่างเดียว สตาฟฟ์ทำให้เรารู้สึกเหมือนที่นี่เป็นบ้าน หากคุณต้องการสถานที่เงียบสงบจากการพักผ่อนในไทย กรุณามาที่เกาะหมาก ที่นี่ไม่มีคนทำสูทอาร์มานี่ปลอมๆ ยกนิ้วโป้งให้เลย พระอาทิตย์ตกดินคืนนี้นี่สุดยอดมาก
- สระว่ายน้ำ
- ชายหาด