พวกเราไปเกาะหมากมาหลายครั้งและได้ไปพักในหลายรีสอร์ทแล้ว ไม่ว่าจะที่ราคาถูกหรือแพง ตอนที่พวกเราเข้าพักในที่ราคาแพง ฉันพบว่าราคาแพงเกินไปสำหรับสิ่งที่พวกเขามีให้พวกเรา แต่ตอนที่เข้าพักที่นี่ที่ไอส์แลนด์ฮัท พวกเราพบว่าราคายุติธรรม!
ไอส์แลนด์ฮัทตั้งอยู่ที่ส่วนอันงดงามของอ่าวขาว เจ้าของและพนักงานเป็นมิตรมากๆและง่ายๆไม่ซับซ้อน บังกะโลเรียบง่ายและถูกสร้างจากต้นและใบมะพร้าว พวกเราเข้าพักในบังกะโลเล็กๆติดชายหาด ซึ่งสมบูรณ์แบบสำหรับการเดินถึงชายหาดในเพียงไม่กี่ก้าว
ในกระท่อมมีเตียงใหญ่สำหรับ 2 คนกับมุ้ง พัดลม และห้องน้ำ ที่จริงแล้วก็ทั้งหมดที่คุณต้องการสำหรับวันหยุด ข้อเสียข้อเดียวที่พวกเราพบคือมุ้งกันยุงในกระท่อมของพวกเราเป็นทรงกลมเล็กๆซึ่งเล็กเกินไปสำหรับสองคนบนเตียง เนื่องจากมุมของมุ้งหลุดมารวมอยู่ตรงกลางและปลายมุ้งวางอยู่บนขาและหัวของพวกเรา
มีร้านอาหารในรีสอร์ทและพวกเขามีทั้งอาหารไทยและตะวันตกให้เลือกมากมาย อาหารอร่อยมากและบริการรวดเร็วแม้ว่าร้านอาหารจะมีคนเต็ม เจ้าของบังกะโลจะอยู่ที่นี่เสมอเพื่อคุณเมื่อคุณต้องการอะไรก็ตาม
คำแนะนำ: เพื่อการนอนที่ดีขึ้น คุณควรเอามุ้งสอดเข้าใต้แต่ละมุมของฟูกให้แน่นเพื่อป้องกันตัวคุณจากแมลงต่างๆ เปิดหน้าต่างเพื่อรับลมทะเลเย็นๆระหว่างที่คุณนอน