Boton1980
Saraburi, ไทย

เงียบสงบ ใกล้ชิด​ธรรมชาติ​

รีวิวของ Seavana Beach Resort Koh Mak
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 13 มี.ค. 2022ผ่านมือถือ
ที่พักเงียบสงบ กว้างขวาง มีชายหาดส่วนตัว น้ำทะเลใสสะอาด มีปะการังน้ำ​ตื้นและสัตว์​ทะเลให้ดำน้ำดูได้เลย ห้องพักสะอาด กว้างแบ่งสัดส่วนการใช้งานได้ดี มีบริเวณให้นั่งเล่นชมทะเลได้เยอะ สิ่งอำนวยความสะดวก​ดี วิวดีมากห่างจากทะเลแค่ไม่กี่ก้าว ร้านอาหารมีเมนูหลากหลาย อร่อย ราคาสมเหตุสมผล​ การบริการดีมากๆ พนักงานสุภาพ ยิ้มแย้มเต็มใจ​บริการ​ ราคาที่พักเหมาะสม ประทับใจมากๆ แต่อยากแนะนำให้มีที่ล้างเท้าหรือล้างตัวก่อนเข้าห้องพักค่ะ ห้องจะได้ไม่เลอะ​
วันที่เข้าพัก: มีนาคม 2022
ประเภททริป: เดินทาง กับคู่รัก
  • eDreams
1.3 กม. จาก Seavana Beach Resort Koh Mak
  • Official Hotel Site
2.0 กม. จาก Seavana Beach Resort Koh Mak
  • eDreams
0.9 กม. จาก Seavana Beach Resort Koh Mak
  • eDreams
2.7 กม. จาก Seavana Beach Resort Koh Mak
Goodtime Resort
  • eDreams
0.6 กม. จาก Seavana Beach Resort Koh Mak
  • Lol.travel
1.8 กม. จาก Seavana Beach Resort Koh Mak
  • eDreams
0.5 กม. จาก Seavana Beach Resort Koh Mak
  • eDreams
3.5 กม. จาก Seavana Beach Resort Koh Mak
4.6 กม. จาก Seavana Beach Resort Koh Mak
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เกาะหมาก
รีวิวเมื่อ 4 เมษายน ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

ตอน check in น้องพนักงานใส่แว่นให้เรานั่งรอ จากนั้นก็ไปคุยกับลูกค้าที่มาทีหลังเราโดยไม่สนใจเราอีกเลย เรารอนานจนเริ่มหงุดหงิด ดีที่มีพี่พนักงานคนนึงมาคุยกับเราและผูกข้อมือให้เรา จึงเริ่มรู้สึกดีขึ้น อาหารเช้าวันกลับ(16/3/2021) ปล่อยให้เรารอ โดยพนักงานทำให้คนที่สั่งหลังเราก่อน เราก็ตามไปหลายทีเพราะต้องรีบกลับขึ้นเครื่อง สุดท้ายรอไม่ได้ต้อง cancel อาหารไป ซึ่งมีเราห้องเดียวที่ check out รีบกลับ ถึงจะบอกว่าพนักงานน้อยแต่ไม่ใช่เหตุของกาาไม่ทำตามคิว นอกนั้นดัหมด ห้อง Suite beachfront สวยนอนมองเห็นวิวทะเล อาหารเย็นรสชาติดี อร่อย ถ้าไม่นับ 2 เหตุการณ์ที่กล่าวข้างต้น พนักงานคือบริการดี Shower gel หอมกลิ่นตะไคร้ ถ้าไม่มี 2 เหตุการณ์ดังกล่าวเราจะตัดสินใจไม่ยากเลยที่จะกลับมาอีกรอบ

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2021
1  ขอบคุณ bubukub
รีวิวเมื่อ 2 ธันวาคม ค.ศ. 2020

พักวิลล่าริมหาด Beach front suite วิวดีสุดๆ เห็นทะเลจากปลายเตียงเลย , แม่บ้าน เติมน้ำ นม โค้ก และทำห้องให้ทุกวัน , อาหารที่ห้องอาหาร ให้เยอะจนกินไม่หมด , พนักงานสุภาพ และเป็นมิตร , เป็นรีสอร์ตที่ หน้าหาดยาวมากๆ

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2020
1  ขอบคุณ thepyuda
รีวิวเมื่อ 10 พฤษภาคม ค.ศ. 2019

เคื่องการบริการดีน่ารักเอาใจใส่ แนะนำดีทุกเรื่องเดี่ยวกับกิจกรรมบนเกาะ มีอุปกรณ์ทำกิจกรรมให้ครบทั้งทางบกและทางน้ำ ในส่วนของร้านอาหารในที่พักอร่อยราคาโอเค ห้องพักสะอาดสะดวกสะบาย พนักงานอัธยาศัยดีใส่ใจบริการ บรรยากาศโดยรวมดีมากและเงียบสงบ

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ Pokpong0903
รีวิวเมื่อ 2 เมษายน ค.ศ. 2018

เลือกพักห้อง Jacuzzi Balcony Seaview ห้องพักกว้างขวาง สะอาด มาก แต่ Jacuzzi ไม่สามารถใช้งานได้ เรียกช่างมาซ่อมก็ซ่อมไม่ได้ สรุปว่าไม่ได้ใช้ เนื่องจากเป็นปัญหาจากสายไฟ ไม่มีใครสามารถแก้ไขได้ และไปพักแค่คืนเดียว จึงไม่ได้เล่นน้ำในอ่างนี้เลย
ห้องนอนกว้าง ร่มรื่น เห็นวิวทะเลไกลๆ น้ำในห้องน้ำไหลแรงดี
อาหารเช้าเป็นแบบสั่งได้ไม่อั้น และมีใน line buffet นิดหน่อย เช่นสลัด
พนักงานดูแลเอาใจใส่ระดับปานกลาง มีบริการพายเรือฟรี แต่ paddle ต้องเสียเงินรายชั่วโมง
ชายหาดในตอนกลางวันสวยมากกกกกก
snorkel หน้าหาดไม่มีอะไรมากนัก

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2017
ขอบคุณ Couple_Journey
รีวิวเมื่อ 24 ธันวาคม ค.ศ. 2016

เพิ่งกลับมาครับไปเมื่อวันที่18-22ธันวาคม2559นี้ เลือกที่พักผ่อนอยู่หลายวัน สุดท้าย คิดถึงเกาะหมากจากที่ล่าสุดเมื่อเกือบ10ปีก่อนและเคยมาเยือนแล้วครั้งนี้เป็นครั้งที่4 แล้วจะพักที่ไหนล่ะ? ที่สามารถพายคายัคข้ามไปเที่ยวเกาะขามได้ มี3 รีสอร์ทที่อยู่อ่าวสวนใหญ่ หนึ่งในนั้นคือที่นี่เลย เข้าไปอ่านรีวิวหลายๆแหล่งข้อมูลจึงมั่นใจตกลงจองที่นี่ แล้วก็ไม่ผิดหวังจริงๆครับโลเคชั่น การบริการ สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพัก อาหาร พนักงาน เยี่ยมครับ แต่พนักงานที่รับโทรศัพท์น่าจะเป็น สนง.ที่กรุงเทพพูดจาไม่ค่อยรู้เรื่อง ไม่มีหางเสียง ไม่มีมนุษย์สัมพันธ์ที่ดี

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ห้องS6ทำเลดีที่สุด
วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2016
3  ขอบคุณ OtaK15