เป็นโรงแรมเก่าแก่ของสกลนคร ได้มีโอกาสไปพักตอนงานรับปริญญาพี่สาว พนักงานดี การให้บริการดี การเดินทางไปมาสะดวก นักงานดูแลเป็นอย่างดี ถ้าให้คะแนนความคุ้มค่า ถือว่าผ่าน ห้องพักสะอาดสะอ้าน พักผ่อนนอนหลับสบาย
ไปรับปริญญา ตัดสินใจพักที่นี่ ทำให้ไม่ผิดหวัง ห้องพักสบาย สะดวก อยู่ในเมือง อาหารเช้าอร่อย พนักงานดูแลเป็นอย่างดี ถ้าให้คะแนนความคุ้มค่า ถือว่าผ่าน ให้พนักงานเรียกรถรับจ้าง พนักงานก็ติดต่อดูแลเป็นอย่างดี
ทำเลดี ราคาถูก มีจ่ายเพิ่มนิดหน่อยหากจะรับประทานอาหารเช้าบุฟเฟ่ต์ มีไข่กระทะด้วย โรงแรมน่าจะตั้งมานานแล้ว สภาพห้องพัก ห้องน้ำจึงค่อนข้างเก่า แต่ก็นับว่าโอเคเมื่อเทียบกับราคา พนักงานดูแลดี มีที่จอดรถเยอะ
โรงแรมตั้งอยู่ค่อนข้างใจกลางเมือง พนักงานมีความกะตือรือร้นที่จะให้บริการ อาหารเช้าเป็นแบบบุฟเฟต์ มีความหลากหลายปานกลาง รสชาติอร่อย ที่จอดรถมีมากเพียงพอสำหรับผู้เข้าพักอย่างแน่นอน ห้องพักมีขนาดพอเหมาะ สงบ และสะอาด
ห้องพักสบาย อยู่ใจกลางเมืองไม่ใกลจากซุ้มประตูสกลนคร และวัดพระธาตุเชิงชุม ที่จอดรถสะดวกมากสำหรับคนที่เอารถมา ไวไฟค่อนข้างช้า โรงแรมค่อนข้างเก่าไปนิดนึง เรื่องความสะอาดผมให้6/10 เจ้าหน้าที่โรงแรมบริการดี ที่สำคัญ ราคาถูกมากครับ