Trip.com
Agoda.com
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ ส. 9 ธ.ค.
การจองที่ง่ายและรวดเร็ว
Vio.com
ZenHotels.com
Lol.travel
รีวิวเมื่อ 17 พฤษภาคม ค.ศ. 2015

ห้องกว้างขวางสะอาด
บรรยากาศรอบๆร่มรื่น ต้นไม้เยอะมากกก
แต่ละสถานที่อยู่ไกลกัน แต่มีรถกอลฟบริการตลอดเวลา
โชว์น้ำพุเต้นรำน่าประทับใจ
อาหารอร่อยมาก ใช้วัตถุดิบมีคุณภาพ
โดยเฉพาะเบเกอรี่ อร่อยทุกอย่าง
พนักงานดีมาก เป็นมิตร พร้อมจะช่วยเหลือทุกอย่าง

1  ขอบคุณ Nirin_bkk
รีวิวเมื่อ 5 พฤษภาคม ค.ศ. 2015

ส่วนใหญ่การเดินทางของผมในการไปเที่ยวเขาใหญ่ ผมจะขึ้นและลงทาง ถนนมิตรภาพ แต่ครั้งนี้มีเหตุต้องแวะเยี่ยมเพื่อนที่นครนายกเลยได้มีโอกาสขับรถขึ้นทางปราจีนบุรี ขณะขับขึ้นลูกชายตัวแสบได้ตะโกนลั่นรถว่า "พ่อ หมีตัวใหญ่" เลยได้มีโอกาสแวะทำความรู้จักเจ้าหมีที่หันหน้าเข้าอาคารตัวใหญ่เห็นเด่นสง่า

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2015
1  ขอบคุณ Antzatrip
รีวิวเมื่อ 15 เมษายน ค.ศ. 2015

ห้องพักราคาค่อนข้างสูงแต่ก็คุ้มค่ากับความสะดวกสบายและบริการ ถึงแม้ที่จอดจะไกลจากส่วนที่พักและก็มีรถบริการไม่ว่าจะไปที่ไหน แม้แต่ไปทานอาหาร พนักงานบริการดีมากๆ สุภาพและยิ้มแย้มทุกคนแม้แต่ รปภ ห้องพักสวย กว้างสบาย พื้นที่ด้านในรีสอร์ทก็กว้างบรรยากาศดี ดอกไม้ในแกลอรี่ก็สวย พักที่นี่เดินเข้าออกไปตลอดเวลา คุ้มค่ากับการมาพักมากไม่ต้องออกจากที่พักไปไหนเลย ประทับใจมากๆ

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2015
1  ขอบคุณ PAU2501
รีวิวเมื่อ 19 ธันวาคม ค.ศ. 2014 ผ่านมือถือ

เป็นพื้นที่ที่มีความหลากหลายของการจัดแสดงทั้งในร่มและพื้นที่โดยรอบ
แต่พื้นที่จอดรถไม่ค่อยสะดวกและไกลน่าจะมีรถรับส่งบริการเพิ่ม ค่าเข้าชมไม่แพงมาก แกลลอรี่สวยงามแต่หลายจุดมีนักท่องเที่ยวไม่ค่อยให้การดูแลและทิ้งขยะ เหมาะกับการมาพักผ่อนมากๆ

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2014
1  ขอบคุณ sorahoshii
รีวิวเมื่อ 28 พฤศจิกายน ค.ศ. 2014

ตอนไปอากาศค่อนข้างร้อน พย. 57 ดอกไม้ในแกลลอรี่ยังมีน้อย เงียบสงบ ไม่วุ่นวาย ห้องพักสะอาดเหมาะกับการพักผ่อน พนักงานต้อนรับดี ตอนกลางคืนมีน้ำพุเต้นระบำ จริงๆ วันนั้นเป็นวันธรรมดาซึ่งจริงๆ ไม่มีน้ำพุเต้นระบำ โชคดีวันนั้นมี แม้จะมีคนดูไม่มากแต่ตั้งใจทำโชว์ได้ดูดี ผ่อนคลายเหมาะกับบรรยากาศตอนกลางคืนมากส่วนสระว่ายน้ำพื้นสีเข้มข้างล่างมีดินค่อนข้างมากไม่สะอาดเท่าที่ควร

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2014
3  ขอบคุณ charat8053