poo-siri

รีสอร์ทแห่งดอกไม้ แกลลอรี่ดอกไม้สวยงาม

รีวิวของ Dasada The Flower Essence Resort
คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 29 ก.พ. 2016
ดาษดา รีสอร์ท มีสวนดอกไม้ จัดไว้สวยงามเป็นแกลลอรี่ ดอกไม้เหมือนงานศิลป์ ให้เราได้หลงไหลในการจัดวางดอกไม้อย่างสวยงาม เดินดูได้ทั้งวัน ควรไปตั้งแต่เปิด และเที่ยวอยู่ได้ทั้งวัน มีการแสดงดอกไม้ในห้องมืด มีฮอล์แสดงกล้วยไม้ มีสวนสัตว์พวกนก มีอุโมงค์หัวใจ ตอนเย็นเปิดไฟสวยงาม ชอบน้ำพุเต้นรำประกอบดนตรีที่สุด สวยงามมากๆ
วันที่เข้าพัก: มกราคม 2016
15.0 กม. จาก Dasada The Flower Essence Resort
13.7 กม. จาก Dasada The Flower Essence Resort
    34.7 กม. จาก Dasada The Flower Essence Resort
    • eDreams
    16.8 กม. จาก Dasada The Flower Essence Resort
    Go to your Happy Price
    7.6 กม. จาก Dasada The Flower Essence Resort
    ร้านอาหาร
    44.9 กม. จาก Dasada The Flower Essence Resort
    • eDreams
    49.5 กม. จาก Dasada The Flower Essence Resort
    Greenfield Residence
    16.1 กม. จาก Dasada The Flower Essence Resort
    55.5 กม. จาก Dasada The Flower Essence Resort
    ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เมืองปราจีนบุรี
    รีวิวเมื่อ 10 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016

รีสอร์ทกว้างขวางและวิวสวยมากๆค่ะ..ที่ประทับใจสุดๆเลยคือน้ำพุเต้นรำที่สวยงามไม่แพ้ที่ไปดูที่ต่างประเทศเลยค่ะแต่ของที่ดาษดารีสอร์ทเราได้ดูใกล้ชิดมากๆแถมได้เดินไปยืนถ่ายรูปท่ามกลางน้ำพุด้วย..ฟินเว่อร์ค่ะ..รวมถึงอุโมงค์ไฟยามค่ำคืนที่สวยงามด้วยค่ะ
    นอกจากนี้ในรีสอร์ทมีกิจกรรมให้ทำได้เดินเที่ยวภายในได้ทั้งวันทั้งชมดอกไม้สวยๆ หรือโซนสวนสัตว์เล็กๆของรีสอร์ทกัน หรือจะนั่งเรื่อไปชมทุ่งดาษดา ศาลาเทวดา พร้อมถ่ายรูปวิวสวยๆของศาลาเทวดากับพี่หมีดาษดาตัวยักษ์กันค่ะ

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016
    ขอบคุณ BuddyStarFamilyTrave
    รีวิวเมื่อ 4 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016

เราไปพักที่ดาษดาช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ของช่วงที่ที่พักมีเทศกาลดอกไม้

ห้องพักขนาดไม่ใหญ่มาก เตียงแข็งแต่นอนได้สบายดี มีโซฟาเบดสำหรับให้คนที่มาพักใช้พักได้ ห้องพักสะอาดดี มีมินิบาร์ เป็นน้ำอัดลม น้ำผลไม้ นม และชนมขบเคี้ยว ซึ่งสามารถรับประทานได้ทั้งหมดโดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่ม วิวของห้องไม่มีอะไรพิเศษ

รีสอร์ทที่นี่ขนาดใหญ่มาก จะไปในส่วนไหนจะต้องใช้บริการรถกอล์ฟที่ทางรีสอร์ทจัดไว้ให้

ที่นี่จะเน้นดอกกล้วยไม้หลากสี ชูดอกมากมายหลายหมื่นต้น จัดไว้ในห้องปรับอากาศ มีการแสดงแสงสีเสียงในห้องแสดงดอกไม้ มีมินิพาร์คจะมีสัตว์ให้ดูเล็กน้อย มีนกยูง นกแก้ว แพะ กระต่าย ฯลฯ ช่วงกลางคืน จะมีการแสดง น้ำพุประกอบเพลง มีอุโมงไฟรูปหัวใจ

บริเวณที่รีสอร์ทตั้งอยู่ใกล้ๆ ทางขึ้นเขาใหญ่ ไม่ค่อยมีร้านอาหาร ถ้าไปพักที่นี่คงต้องทานอาหารให้รีสอร์ท ซึ่งจะมี 2 ส่วนคือ ตลาดน้ำอาหารราคาไม่แพงมาก และห้องอาหารบลูมที่จะขายอาหารจะมาตรฐานห้องอาหารในที่พัก

สามารถนั่งเรือไปยังสวนดาษดาที่กว้างใหญ่มาก จะเป็นพื้นที่โล่งๆ มีปลูกดอกไม้ และอุโมงของไม้เลื้อย (เช่น ฟักทอง, บวบ, น้ำเต้า ฯลฯ)

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2016
    ขอบคุณ jojung007
    รีวิวเมื่อ 30 มกราคม ค.ศ. 2016

เป็นรีสอร์ทที่เหมาะกับคนชอบดอกไม้ ธรรมชาติ มีกิจกรรมให้ทำพอสมควร เหมาะกับเด็กๆ มีทั้งสวนสัตว์ ล่องเรือ ดอกไม้ ยิ่งมาตอนช่วงที่มีการแสดงน้ำพุ อุโมงค์สีสัน จะยิ่งคุ้มค่า ภายในห้องพักเมื่อเอาเตียงมาชนกัน จะทำให้เตียงมีขนาดใหญ่ขึ้น สามารถกางโซฟาเป็นโซฟาเบดได้ ขนม ผลไม้ ภายในห้องพักทานได้ฟรีทั้งหมด

2  ขอบคุณ RarinRin
    รีวิวเมื่อ 27 มกราคม ค.ศ. 2016

ดอกไม้มีมากมายหลากหลลาย มีร้านกาแฟ ไอศครีมอร่อย มีตลาดน้ำ การแสดงดอกไม้ นั่งเรือ ไปดูจุดชมวิว 360 องศา ตุ๊กตาหมีตัวใหญ่ ถ้าไปติดตอนกลางคืนสวยงามด้วยซุ้มที่ติดไฟ ที่พักอยู่ในสวนดอกไม้ มีร้านอาหารราคาปานกลาง ภาพรวมโอเคค่ะ

1  ขอบคุณ 364Trip
    รีวิวเมื่อ 26 มกราคม ค.ศ. 2016

อากาศดีสุดๆมีสวนสัตว์และชมดอกไม้ที่ดูแลอย่างดี อาหารหลากหลาย มีน้ำพุเต้นระบำตอนกลางคืน ที่จอดรถดาษดาแกลอรี่เดินไกลไปหน่อย และถนนยังเป็นหินตรงที่จอด ฝุ่นเยอะไปนิดนึงสำหรับบริเวณห้องพัก และดูเหมือนทางโรงแรมจะพยายามปรับปรุงให้เหมือนกับวิถีชีวิตมากขึ้น อนุรักษ์ธรรมชาติมากขึ้น

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2015
    2  ขอบคุณ papuilom