“อาหารอร่อย”

ได้รับการจัดอันดับ ที่1 จาก25 ร้านอาหาร ใน เมืองปราจีนบุรี
ระดับราคา: US$4 - US$14
คำบรรยาย: นำเสนออาหารสุดพิเศษ ด้วยการรังสรรค์ความงามของดอกไม้ ควบคู่ไปกับรสชาตอาหารที่กลมกล่อม และเป็นประโยชน์ต่อสุขภาพ เช่น ปอเปี๊ยะสดบุปผาดาษดา,แกงส้มบุษบาปลาสลิดทอด,ยำดอกไม้ทอดกรอบ และเมี่ยงดอกไม้ เป็นต้น
รีวิว 31 กรกฎาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

เป็นร้านอาหารที่ตั้งอยู่ในรีสอร์ต มีรถกอล์ฟมารับต้องจอดรถไว้ด้านหน้าทางเข้า อาหารตอนผมไปถือว่าช้ามากขนาดไปโต๊ะแรก แต่อาหารอร่อย สมราคาที่จ่าย อาจจะแพงไปหน่อย แต่โดยรวมถือว่าโอเค

วันที่ใช้บริการ: กรกฎาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ WicharnP3

รีวิว 13 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

บรรยากาศดีมาก เดินเข้าห้องอาหารพนักงานตอนรับดีค่ะ แต่ไม่มีพนักงานมาให้เมนูหรือแนะนำอะไรทั้งสิ้น รออยู่หลายนาทีไม่มีใครมาเราเลยไม่ทานแล้วค่ะ ทั้งๆที่ตอนนั้นไม่มีแขกเลยวักโต๊ะ

วันที่ใช้บริการ: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2018
ขอบคุณ Ok L
รีวิว 12 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2018

อาหารรสชาติใช้ได้ไม่แย่ บรรยากาศร้านดี แต่แมลงวันเยอะมาก หงุดหงิดเวลากิน มีพนักงานคอยยืนตบแมลงวันอยู่มุมห้อง มันใช่ไหม??? ควรมีการจัดการเรื่องแมลงวันให้ได้ก่อน ค่อยเปิดร้าน ทำให้บรรยากาศและรสชาติอาหารแย่ไปในทีเดียว ปล.ในโต๊ะที่นั่งมีแมลงวันบินวนบนอาหารไม่ต่ำกว่า 6 ตัวแน่นอน

ขอบคุณ Nink K
รีวิว 9 มกราคม ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

ร้านสวย อาหารรสชาติพอใช้ได้ แต่การบริการต้องปรับปรุง แมลงวันเยอะมาก ต้องกินไป ปัดไป การรับคำสั่งอาหารผิดตลอด กิน 2 มื้อ สั่ง 7 อย่าง ทำผิด 3 อย่าง

วันที่ใช้บริการ: มกราคม ค.ศ. 2018
ขอบคุณ wilaiwanj2016
รีวิว 5 กันยายน ค.ศ. 2017

เป็นห้องอาหารของดาษดาแกลเลอรี่และดาษดารีสอร์ท บรรยากาศดี ตกแต่งสวยงาม อาหารรสชาติไม่เลว มีเมนูทีทำจากดอกไม้ด้วย แต่ราคาค่อนข้างสูง

วันที่ใช้บริการ: มิถุนายน ค.ศ. 2017
1  ขอบคุณ Tote919

นักท่องเที่ยวที่ดู ร้านอาหาร บลูม @ สยามดาษดา เขาใหญ่ ยังดู

ศรีมหาโพธิ, จังหวัดปราจีนบุรี
กบินทร์บุรี, จังหวัดปราจีนบุรี

เมืองปราจีนบุรี, จังหวัดปราจีนบุรี

เคยไป ร้านอาหาร บลูม @ สยามดาษดา เขาใหญ่ แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ